Toàn cảnh dự án SWANPARK năm 2022

Toàn cảnh dự án SWANPARK năm 2022

06/06/2022 - Admin

SwanPark chiều hôm nay! ♥️

Gắn bó với SwanPark đã 3 năm. Nga cảm nhận được sự thay đổi tích cực mỗi ngày tại SwanPark. Từng quán ăn, quán cafe mở mới. Từng căn nhà được hoàn thiện nội thất và nhiều Anh Chị dọn đến ở và chọn SwanPark làm nơi an cư.

Điểm ấn tượng nhất của SwanPark khi lần đầu Nga đến đây đó chính là các con đường "TO ĐÙNG" 40 - 60m mà hiếm dự án compoud nào có, cảnh quan quá đẹp và sạch sẽ, mật độ xây dựng thì thấp và càng bất ngờ hơn khi GIÁ RẺ còn hơn cả đất nền xung quanh đang giao dịch. Với đơn giá năm 2019 là 20 - 22 triệu/m2 và đơn giá năm 2022 ở mức 35 - 40 triệu/m2 là Anh Chị đã có thể sở hữu cho mình một căn nhà ( nhà phố, rồi biệt thự hay là cả một dinh thự siêu sang The Icon ) tại khu phía Đông TP HCM có compoud an ninh, không gian sống xanh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích sinh hoạt.

Chuyển động đến năm 2025 khi kết nối vành đai 3 đoạn 1A vào, rút ngắn thời gian di chuyển từ Quận 2 đến SwanPark chỉ còn 15 phút. Thì Nga tin chắc rằng SwanPark đã và sẽ là một nơi an cư tuyệt vời dành cho các Anh Chị làm việc ở HCM và khu vực Sân Bay Quốc Tế Long Thành. Càng "tìm hiểu" và "tiếp xúc" nhiều, Nga càng thấy yêu SwanPark và tự hào về chủ đầu tư SwanCity đã giúp Nga và nhiều Anh Chị khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm đúng nghĩa ngon - bổ - rẻ. ♥️

Link full video Toàn cảnh SwanPark 2022: https://youtu.be/0b_jakEE86w

#SwanPark

#SwanPark1A

#SwanPark1B

#TheIcon

#KieuNgaSwanCity

kieungaswancity
stick_zalo