TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA DỰ ÁN SWANBAY ( TẬP 1 )

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA DỰ ÁN SWANBAY ( TẬP 1 )

12/07/2021 - Admin

Hôm nay chúng ta sẽ cùng du lịch đến Hòn Đảo xinh đẹp mang tên Swanbay!

Là chuyên viên cao cấp của CĐT Swancity. Nga có nhiều cơ hội gặp gỡ tiếp xúc với nhiều Anh Chị khách hàng VIP. Lắng nghe câu chuyện của các Anh Chị lý do chọn Swanbay. Và hôm nay Nga muốn chia sẻ những lý do giản dị ấy đến với Anh Chị.

1. Sự khan hiếm:

Swanbay nằm trên Đảo Đại phước với diện tích gần 500 hecta, lớn nhất ở khu Đông HCM. Dự án đất liền thì rất nhiều, có nhiều sự lựa chọn. Nhưng đất Đảo có sự khan hiếm và giá trị rất riêng. Xu hướng sở hữu bất động sản trên đảo đã và đang trở thành “đặc điểm nhận diện” của giới siêu giàu thế giới cũng như ở Việt Nam.

Với 70% dành cho cây xanh và tiện ích. Diện tích mảng xanh trải rộng, chỉ số chất lượng không khí đạt chuẩn ở mức 1-50 là minh chứng cho môi trường sống trong lành tại Swanbay. Đảo được thiên nhiên ưu ái sở hữu máy điều hòa thiên nhiên khi được bao bọc bởi bốn mặt sông tự nhiên với 150 hecta diện tích mặt nước nên nhiệt độ trên Đảo thấp hơn đất liền 3-4 độ. Swanbay xứng đáng là điểm đến lý tưởng để sinh sống và nghỉ dưỡng.

2. Yếu tố phong thủy:

Được mệnh danh là “ Đảo Ngọc phía Đông HCM” . Xét về phong thủy vị thế, hình dáng của Đảo của chúng ta khi nhìn từ trên cao xuống trông giống túi tài lộc được bao bọc bởi sông Đồng Nai giúp giữ tài lộc cho cư dân Đảo. Nên từ xa xưa Đảo được gọi tên là Đảo Đại Phước, nơi chứa nhiều phước lộc tiền tài.

Dòng nước bao quanh Đảo không chỉ là một nhân tố giúp điều hoà không khí mà còn có vai trò giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là cội nguồn của sự thịnh vượng, giúp mang lại vượng khí cho mỗi gia đình.

3. Sân Golf ngay tại Đảo, Bến du thuyền Marina chuẩn 5 sao:

Swanbay hội tụ combo đặc sản riêng dành cho giới thượng lưu là Đảo và liền kề sân Golf. Chỉ cách nhà một vài bước chân, cư dân Swanbay dễ dàng chơi môn Golf thượng lưu ngay trên Đảo. Sân Golf với qui mô 84 ha, chiếm 20% diện tích Đảo, tạo nên một mảng xanh tuyệt đẹp khi nhìn từ trên cao. Sân Golf được đưa vào hoạt động từ 7/2012 do Công ty TNHH Jeongsan Vina thuộc tập đoàn Taekwang của Hàn Quốc làm chủ đầu tư. Sân Gofl với 18 lỗ được thiết kế với cảnh quan ấn tượng theo tiêu chuẩn của các sân golf quốc tế, đem lại trải nghiệm đẳng cấp.

Ngoài Golf, Chủ Đầu Tư Swancity còn trang bị cho cư dân của mình một bến duy thuyền đẳng cấp Marina với qui mô 2.400m2 được vận hành bởi Tam Sơn Yachting. Ngày nay khi du thuyền đã không còn là một món hàng quá sa xỉ, cư dân Swanbay hoàn toàn có thể sở hữu riêng cho mình một chiếc du thuyền gia đình, ngoài việc giúp gia chủ tiện lợi trong việc di chuyển hằng ngày hay du lịch xa, du thuyền còn mang lại cho gia chủ tại Swanbay một cảm giác tự hào và hãnh diện. Một chiều thứ bảy đón bạn bè trên chiếc du thuyền thơ mộng, ngắm hoàng hôn và đón những làn gió mát lành trên sông Sài Gòn, Du Thuyền cập bến du thuyền Marina Swanbay với pool party và BBQ view sông cho một buổi tối đầy vui vẻ và lãng mạn.

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI KIỀU NGA SWANCITY ❤️

👉Đăng ký kênh tại: https://www.youtube.com/channel/UCc7u...

✅ Website: https://swancitygroup.vn

➡️ FACEBOOK: https://www.facebook.com/kieungaswancity

❤️Hotline/Zalo: 0902 380 365

kieungaswancity
stick_zalo