REVIEW CHI TIẾT SHOP VILLA CỦA THE OASIA SWANBAY

REVIEW CHI TIẾT SHOP VILLA CỦA THE OASIA SWANBAY

12/07/2021 - Admin

Đây là dòng sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Đảo Swanbay.

Shop Villa sở hữu hai mặt tiền đường, thiết kế của Oasia là thiết kế khu mở, không compound nên việc kinh doanh có thể tận dụng cả hai mặt tiền đường, trưng bày mặt trước và mặt sau.

Diện tích đất từ 400 - 500m2

Diện tích mặt sàn lớn từ 378 - 415m2

Thiết kế 1 trệt 1 lửng 2 lầu.

Chiều cao tầng 1 là 6.5m và tầng 2,3 là 3.3m

Shop Villa sẽ không bàn giao thang máy, tuy nhiên khi bàn giao có thiết kế lõi dành cho thang máy để khách hàng có thể trang bị thêm, đây là điểm cộng lớn dành cho các gia đình có người lớn tuổi thuận tiện di chuyển lên tầng 2 và tầng 3. Đúng với tên gọi shop villa sẽ có chức năng vừa ở vừa kinh doanh, shop villa khi bàn giao sẽ không ngăn tường bên trong, không bàn giao sẵn lửng, nhưng thiết kế tầng 1 cao 6.5m giúp gia chủ có thể tùy ý thiết kế lửng và ngăn phòng chỉ cho thuê phần trước hoặc cho thuê nguyên mặt trước và sau của tầng 1 và tầng lửng để kinh doanh còn tầng 2,3 được thiết kế có lối đi riêng bằng thang bộ và thang máy để ở đảm bảo sự riêng tư. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của Shop Villa The Oasia.

Phía mặt trước của căn Shop Villa không có cổng, chỗ để oto sẽ bố trí ở mặt sau đường nội khu. Chiều rộng vỉa hè mặt trước Shop villa là 6m và khoảng lùi xây dựng 5m tổng cộng 11m cho khoảng không gian trước nhà, cộng thêm mặt tiền ngang 15 -16m giúp Shop Villa sở hữu mặt bằng lý tưởng đáp ứng được đa dạng nhu cầu thuê mặt bằng của các thương hiệu lớn mở nhà hàng 5 sao , quán cafe, showroom,…

Shop Villa The Oasia có giá dự kiến từ 1 triệu usd/căn

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI KIỀU NGA SWANCITY ❤️

👉Đăng ký kênh tại: https://www.youtube.com/channel/UCc7u...

✅ Website: https://swancitygroup.vn

➡️ FACEBOOK: https://www.facebook.com/kieungaswancity

❤️Hotline/Zalo: 0902 380 365

kieungaswancity
stick_zalo